Thứ năm, Ngày 17/10/20198:19:09 AM

Cập nhật : 18:55 22/7/2019 Lượt xem : 180

TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT, PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

5/31/2019 8:38:55 PM
Hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh toàn trường năm học 2018 - 2019

HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT,

PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Sáng ngày 22/4, trường THPT Quang Trung - Hà Đông phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho trên 1600 học sinh của nhà trường nhằm tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT và các giải pháp phòng, chống bạo lực học đường ở học sinh.

 

Để nâng cao ý thức trách nhiệm  tình trạng bạo lực học đường trong nhà trường, ngày 22/4 trường THPT Quang Trung – Hà Đông phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển tổ chức hoạt động tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về “An toàn giao thông” và kỹ năng “ Phòng chống bạo lực học đường”  cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1600 em học sinh của nhà trường.

Hoạt động ngoại khóa được tổ chức sinh động thông qua hình thức tuyên truyền, giao lưu giữa Tiến sĩ luật, Thượng tá Đàm Đức Hoan – Giám đốc Trung tâm với cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp các em học sinh có những nhận thức đúng đắn về việc chấp hành các quy tắc tham gia giao thông an toàn cũng như nhận thức được những tác hại, nguyên nhân dẫn đến tệ nạn bạo lực học đường. Từ đó hình thành trong các em ý thức nói không với vi phạm quy định khi tham gia giao thông; tránh xa bạo lực; hướng tới xây dựng tình bạn đẹp, tạo nên một môi trường học đường thân thiện, lành mạnh.

 

Bài tuyên truyền có sức lan tỏa sậu rộng, được các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường tiếp thu tích cực. Cuối buổi tuyên truyền cô giáo Phạm Tuyết Mai - Hiệu trưởng và các thầy cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường đã tặng hoa, cảm ơn Thượng tá Đàm Đức Hoan và các đồng chí trong đoàn công tác.

Trường THPT Quang Trung Hà Đông
Địa chỉ: Ngõ 2, đường Quang Trung, Hà Đông
Điện thoại:0433.820.890
Email: lienhe@quangtrunghadong.edu.vn
Website: thptquantrunghadong.edu.vn