Thứ năm, Ngày 17/10/20197:15:55 AM

Cập nhật : 18:55 22/7/2019 Lượt xem : 180


Thực hiện Kế hoạch số 4833/KHLT-SGDĐT-CĐN ngày 02/11/2018 của Sở Giáo dục Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về kế hoạch tổ chức Giải Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị trực thuộc năm học 2018-2019, Sáng ngày 05 tháng 1 năm 2019, tại trường THPT Quốc Oai đã diễn ra ngày Hội Văn hóa thể thao cụm Thạch Thất – Quốc Oai. Đây là hoạt động hướng tới chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam cũng như tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe cho CBGV, NV trong toàn cụm

Đến dự, động viên và chỉ đạo có đồng chí Trần Thị Thu Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội; đồng chí Nguyễn Hà Thanh, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội cùng các đồng chí Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn của 8 trường THPT cụm Thạch Thất- Quốc Oai.

Đến với Ngày hội văn hóa thể thao của Cụm còn có hơn 200 vận động viên xuất sắc đại diện cho 8 trường trung học phổ thông trong cụm cùng đông đảo cổ động viên tham gia.

        Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội cho biết: trong năm học 2018 - 2019 cụm trường THPT Thạch Thất – Quốc Oai là cụm đầu tiên của Thành phố tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao với nhiều nội dung thi đấu thu hút đông đảo CBGV,NV tham gia như: thi kéo co (nam, nữ), bóng bàn; các môn giao hữu như bóng chuyền hơi và cầu lông. Ngày hội văn hóa thể thao cụm đã thu hút được đông đảo CBGV, NV tham gia tạo không khí thi đua, đoàn kết, phấn khởi và thực sự trở thành ngày Hội của các đơn vị trong Cụm.

Ngày Hội văn hóa Thể thao cụm Thạch Thất- Quốc Oai đã thành công tốt đẹp. Với sự hào hứng, quyết tâm của các vận động viên, tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm, khoa học của Ban tổ chức, Tổ Trọng tài, sự nhiệt tình cổ vũ của các cổ động viên. Kết quả: Giải nhất môn Kéo co nam và nữ đều thuộc về trường THPT Minh Khai; giải nhì kéo co nam thuộc về trường THPT Quốc Oai; giải nhì kéo co nữ là các cô giáo của trường THPT Thạch Thất. Môn thi bóng bàn cũng diễn ra rất quyết liệt với nhiều nội dung và các giải nhất hầu hết đều thuộc về các vận động viên của các trường THPT Phùng Khắc Khoan, THPT Hai Bà Trưng.

Tổng kết ngày hội, đại diện BCHCĐ cụm Thạch Thất - Quốc Oai đã thay mặt Công đoàn Cụm cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội, cùng các đồng chí lãnh đạo các trường trong cụm Thạch Thất - Quốc Oai, các đồng chí chủ tịch công đoàn, các công đoàn viên và đặc biệt là tinh thần quyết đấu của các vận động viên đã tạo cho ngày Hội văn hóa- Thể thao một không khí thật sôi động và đầy ý nghĩa.

Trường THPT Quang Trung Hà Đông
Địa chỉ: Ngõ 2, đường Quang Trung, Hà Đông
Điện thoại:0433.820.890
Email: lienhe@quangtrunghadong.edu.vn
Website: thptquantrunghadong.edu.vn